Tại sao Phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tuôỉ được khuyên dùng trái Macca. Xem bảng thống kê về dinh dưỡng của hạt macca được kiểm định dưới đây :

Trong 100 gramhạt macca (Macadamia) cung cấp 740 calo và một nguồn phong phú (20% hoặc nhiều hơn các giá trị hàng ngày, DV (% Daily Value)) của nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm thiamin (104% DV), vitamin B6 (21% DV), mangan (195% DV), sắt (28% DV), magiê (37% DV) và phốt pho (27% DV). Hạt Macca (Macadamia)có chứa 76% chất béo, 14% carbohydrate, trong đó có 9% chất xơ và 8% protein.Hạt macca chủ yếu chứa axit béo có lợi , là tiền tố tổng hợp DHA, rất quan trọng đối với sự phát triển của não bộ con người. 

vì vậy , các mẹ Bầu cố gắng ăn 5-7 hạt macca /1 ngày là đã tặng cho con yêu mình 1 hệ thần kinh khỏe mạnh, 1 bộ não phát tirie63n hoàn hảo và thông minh. Cũng như trẻ nhỏ, từ 3-12 tuổi là thời gian vàng cho bộ não hoàn thiện, trẻ được cung cấp nguồn dưỡng chất DHA đầy đủ sẽ giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh.

Macca hiện nay bán đầy rẫy trên thị trường, hàng Úc, Việt Nam, Trung Quốc. mọi người nên dùng hàng Việt Nam vì theo kiểm định thì giá trị dinh dưỡng hạt Úc và hạt của Việt Nam như nhau, còn Hạt của Trung QUốc thì có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn . Vừa dùng hàng tốt vừa ủng hộ nông dân Việt nhé

http://bozico.com/san-pham/hat-macca-tay-nguyen-500gr-6-11-15.html

#maccataynguyen